Chương trình “Xông FUNiX ngay – Nhận lì xì liền tay” diễn ra từ 0h01 – 23h59 ngày 21/02/2018 trong dịp đầu năm mới nhằm mục đích khuyến khích sinh viên quay lại học tập sau kỳ nghỉ lễ.

banner

Tính tới thời điểm 10h ngày 21/02, đã có hơn 40 sinh viên truy cập vào hệ thống học – lms.funix.edu.vn, 6 sinh viên đã nộp bài assignment (bài tập thực hành) và 2 câu hỏi đã được gửi tới các Mentors qua tổng đài Hannah FUNiX. Các Hannah FUNiX đã phải làm việc hết công suất trong ngày đầu năm mới để chào đón các xTer quay trở lại học cũng như “xông FUNiX”. Tính đến 23h cùng ngày, khung giờ học của các xTer thì số lượng sinh viên truy cập hệ thống, hỏi – đáp, nộp bài tăng gấp đôi, thậm chí có lúc gấp ba lần.

Tổng kết chương trình, Hannah vui mừng thông báo đã có 111 sinh viên “xông” hệ thống học liệu lms.funix.edu.vn, 33 bài asm được nộp từ 22 sinh viên và 42 phiên đặt câu hỏi qua tổng đài Hannah FUNiX từ 31 sinh viên với số lượng câu hỏi được mentor ghi nhận là 71.

Đặc biệt, có 13 xTer tích cực nhất đã “xông” cả 3 hệ thống và nhận ngay lì xì may mắn trong những ngày đầu tiên của năm mới

ảnh

Các Hannah đã ngay lập tức giúp FUNiX lì xì các xTers tham gia chương trình bằng những mã thẻ cào điện thoại.

Với khởi đầu ấn tượng này, hi vọng trong năm 2018, tất cả các xTer của FUNiX luôn giữ vững động lực học tập, tiếp thu thêm nhiều kiến thức để hoàn thành mục tiêu của bản thân nhanh nhất. Với những may mắn đến từ các xTers khi “xông FUNiX”, chúng ta hãy cùng chung tay “đắp xây” FUNiX ngày một phát triển để tạo ra một “mái nhà chung” cho những người đam mê CNTT.

Hải Lý