Bị cuốn theo vòng xoáy công việc khiến rất nhiều nàng quên luôn cả việc chăm sóc da, nhất là những cô nàng “ham mê” CNTT. Môi trường ô nhiễm, tiếp xúc thường xuyên với máy tính…cũng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn gái chúng mình luôn có một làn da đẹp “không tì vết”.

Uống nhiều nước lọc

bi-quyet-cham-soc-da-cho-cac-nang-ban-ron-d3e6_450.jpg

70% cơ thể chúng ta là nước, ngoài ra nước cũng giữ một vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc da. Uống nhiều nước sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giúp da tươi tắn và không bị mụn. Tránh việc bạn thường xuyên uống các loại nước có gas, có cồn vì hoàn toàn không tốt cho làn da một tí nào đâu.

Làm sạch da sau khi làm việc với máy vi tính

bi-quyet-cham-soc-da-cho-cac-nang-ban-ron-8a6f_450.jpg

Mỗi một loại da và tình trạng da sẽ xuống cấp khác nhau khi bạn thường xuyên làm việc bên máy vi tính. Da thường sẽ trở nên khô hơn nếu bạn thường xuyên làm việc lâu bên máy tính. Da khô trở nên thô ráp và thậm chí bong vảy. Da hỗn hợp sẽ khiến các lỗ chân lông to hơn và lộ rõ. Da dầu tiết ra nhiều chất nhờn hơn và là nguyên nhân gây nên mụn trứng cá. Vì vậy để tránh da sẽ xấu hơn, bạn nên làm sạch da để loại bỏ các tia phát ra từ máy vi tính và bụi bẩn. Sau đó thực hiện các bước dưỡng da phù hợp.

Sử dụng xịt khoáng

starhomespa-mist.jpg

Thần dược của làn da, dù cho da của bạn là loại da gì và đang gặp tình trạng như thế nào thì “em í” đều có thể phù phép được hết. Thời tiết mùa hè nóng khô và bạn thường xuyên làm việc trong môi trường máy lạng, khiến da dễ bị mất nước và khô, sử dụng kem dưỡng ẩm thì lại gây nhờn dính và bết da. Xoá bỏ nỗi lo phiền đó của bạn, đã có Xịt khoáng giải quyết. Làm dịu da, mát da, tiếp nước, cân bằng độ ẩm chỉ với một động tác xịt nhẹ nhàng.

Đắp mặt nạ dưỡng da

bi-quyet-cham-soc-da-cho-cac-nang-ban-ron-b7ae_450.jpg

Da xấu đi, một trong những ác mộng của phái đẹp. Bạn nên lưu ý đến việc chăm sóc da, đặc biệt là các nàng bận rộn và làm việc căng thẳng. Chăm sóc cũng là một bước cũng khá quan trọng, đắp mặt nạ sẽ giúp dịu và phục hồi da. Mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên sẽ có tác dụng rất tốt cho da. Bạn nên đắp mặt nạ một hoặc hai lần mỗi tuần.

Tạm kết

Là con gái phải xinh nên dù ở trong hoàn cảnh nào cố gắng thực hiện đầy đủ những hướng dẫn trên các nàng sẽ có một làn da đẹp như ý.