Thời đại công nghệ phát triển, với tư tưởng mình thích thì mình học thôi và “chẳng có ngành nào là dành riêng cho con trai mà con gái không theo được cả”, những cô gái công nghệ đã chứng minh được điều đó.

#Dám đam mê

Những cô nàng chọn ngành học của con trai như thế này thì luôn là người dám đam mê. Bởi thế, họ luôn có những sức hút khó nói nên lời và làm cho người khác cảm thấy phải trân trọng họ.

image-1489464152-minhhoa1

#Tự lập

Việc biết nhiều công nghệ thông tin khiến những cô nàng này được coi như đấng nam nhi, luôn tự chủ tự lập trong cuộc sống. Họ có thể tự mình cài mọi phần mềm, tự có trách nhiệm với bản thân và công việc cũng như tình cảm xung quanh họ.

image-1489464153-minhhoa4.

#Giản dị

Những đồng nghiệp xung quanh các cô nàng này hầu hết đều là nam nên việc ăn diện chẳng có nghĩa lý gì trong khi giản dị mà vẫn nổi bần bật.

image-1489464152-minhhoa2

#Không “bà tám”

Một là gia đình, hai là máy tính, ba là người yêu, bốn là thú cưng trong nhà, ngoài ra những cô nàng Công nghệ luôn là những người nói không với “ngồi lê tám chuyện”. Những việc bàn từ nhà ra phố, từ trên trời xuống dưới bể, các nàng này đều không có mấy hứng thú gia nhập hội lắm. Đây là một điểm tuyệt vời trong mắt các chàng đó!

image-1489464154-minhhoa5.png

#Thông minh, hài hước, siêu lãng mạn

Ai cũng bảo con gái Công nghệ tiếp xúc nhiều với chữ số, máy móc nên sẽ khô khan giống con trai?

Không đâu, các nàng có thiên bẩm về khiếu hài hước và thông minh. Kể từ khi học thêm lập trình thì nó lại càng bộc phát không giới hạn.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, đừng đùa, các nàng hơi bị lãng mạn sến súa hơn người đấy.

image-1489464153-minhhoa3.png