Anh Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software là nhân vật số 2 xuất hiện trên sóng livestream của FUNiX, vào ngày 25/8 tới đây. Anh Tiến sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến, trả lời mọi thắc mắc của khán giả về cơ hội nghề lập trình, cũng như đưa ra lời khuyên giúp các bạn trẻ thành công trong lĩnh vực CNTT.

Hỏi đáp với Nguyễn Hà Đông về Flappy bird và lập trình game

Sự kiện nằm trong chương trình của FUNiX, Mentor4All, cho phép các thành viên có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Anh Hoàng Nam Tiến sẽ livestream trên fanpage Đại học trực tuyến kiểu FUNiX vào 20h ngày 25/8.

Chủ tich FPT Software Hoàng Nam Tiến sẽ tham gia hỏi đáp CNTT qua Fanpage FUNiX vào 25/8
Anh Hoàng Nam Tiến trong một sự kiện của FUNiX (Ảnh: FUNiX)

Tốt nghiệp đại học Bách khoa Hà Nội năm 1993, anh Hoàng Nam Tiến gia nhập FPT và giữ nhiều vị trí quan trọng tại tập đoàn.

Vốn là học sinh chuyên Toán trường Arms, tốt nghiệp bằng Kỹ sư CNTT – Đại học Bách Khoa Hà Nội, song tài năng kinh doanh và phân phối của anh Tiến đã sớm được bộc lộ, đồng thời được thể hiện qua những đóng góp quan trọng của anh cho FPT hơn 20 năm qua. Gia nhập FPT năm 1993, anh Tiến được trao cho chức Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh FPT ngay sau phát biểu gây “sốc” “Các anh ngu bỏ mẹ” tại một buổi họp thay Trưởng phòng đi vắng. Kể từ đó, anh Tiến kinh qua nhiều nhiệm vụ quản lý quan trọng tại FPT. Từ năm 2011, anh Tiến giữ cương vị Chủ tịch FPT Software và đã đưa công ty đạt những con số ấn tượng như: Mức tăng trưởng bình quân 30% một năm, lọt top 100 nhà cung cấp dịch vụ outsourcing toàn cầu. Mục tiêu của FPT Software là đạt doanh thu 1 tỉ USD vào năm 2020.

Hiện FPT Software đang có khoảng 12 nghìn nhân viên trong và ngoài nước. Tham gia livestream hỏi đáp với FUNiX, anh Tiến mong muốn có dịp chia sẻ với khán giả những kiến thức, lời khuyên bổ ích để phát triển nghề nhiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung, và về lập trình nói riêng. Người đứng đầu FPT Software sẽ tiết lộ những cơ hội nghề nhiệp cho các khán giả học về lập trình ở Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp ở FPT Software.

Anh cho biết mình “thoải mái” với tất cả các câu hỏi và sẵn sàng nói cả về những thành công, thất bại của chính mình với mong muốn có thể đem đến những kinh nghiệm, bài học hữu ích cho các khán giả.

Sự kiện nằm trong chương trình của FUNiX, Mentor4All. Tham gia Mentor4All, các thành viên sẽ được học online qua hỏi đáp với mentor FUNiX hoàn toàn miễn phí.

Chương trình kéo dài từ nay đến 13/9/2017. Đăng ký chương trình tại đây.