Minh Văn

Trở nên tốt hơn không đơn giản là vấn đề của ý chí hay đạo đức làm việc, nó thực chất là một vấn đề của chiến lược. Buổi xTalk chủ đề: “Áp dụng Binh pháp Tôn Tử cho sự phát triển cá nhân” của Đại học Trực tuyến FUNiX sẽ mang đến những chiêm nghiệm và chia sẻ về việc binh pháp Tôn Tử – bậc thầy của quyền lực mềm vào cuộc sống.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY!

Hãy đến với xTalk18 HCM để thử những bí kíp chiến trận của người xưa để tự mình thành chiến lược gia điều binh khiển tướng chính đời mình.

Chương trình diễn ra lúc 9h00 – 10h30 ngày 4/6 tại Phòng Cửa Xanh, Sai Gon Innovation Hub, số 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3. TP. HCM. Diễn giả là George Nguyễn – Country Manager 2359 Media, Founder of Google Developers Group Vietnam.

Binh pháp Tôn Tử gồm 13 bài, là tác phẩm bất hủ trong nghệ thuật dụng binh của Trung Quốc. Tuy là một bộ binh thư, nhưng tầm ảnh hưởng của Binh pháp Tôn Tử lại không chỉ giới hạn trong lĩnh vực quân sự, mà còn có thể áp dụng vào những lĩnh vực khác như kinh tế học, thể dục thể thao, khoa học, kinh doanh, chiến lược…

Chúng ta rất hay gắng sức để xây dựng những thói quen mới, giành được những mục tiêu lớn, và nếu không thì cũng là “chiến thắng trong cuộc sống” chỉ bằng sức lực của mình. Vì thế, trong nhiều trường hợp, thất bại không phải là hậu quả của thiếu ý chí mà là hậu quả của một chiến lược nghèo nàn.

Binh pháp Tôn Tử đã dạy, lối đi thông minh nhất cho sự tiến bộ là lối đi có ít cản trở nhất. Hãy chiến đấu cho những trận đánh mà ở đó bạn chắc chắn là người chiến thắng. Vậy tại sao không thử những bí kíp chiến trận của người xưa để tự mình thành chiến lược gia điều binh khiển tướng chính đời mình?

Hãy đến với xTalk 18 tại HCM để nghe chia sẻ về cái hồn, về mưu lược của binh pháp Tôn Tử. Cùng những ứng dụng của nó trong phát triển cá nhân như ứng tuyển, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc, hài hòa ở cuộc sống.

Diễn giả sẽ chia sẻ với chúng ta – anh George Nguyễn – người rất thầm nhuần Binh pháp Tôn Tử và có nhiều tâm đắc trong việc ứng dụng nghệ thuật này vào việc phát triển bản thân của chính mình.

  • xDay là sự kiện gặp gỡ, networking hằng tháng của sinh viên FUNiX  với các chuyên gia trong ngành. Tại đây, các bạn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân thông qua việc tiếp xúc với các mentor chính là nhà tuyển dụng sau này.
  • Chương trình chi tiết tại TP. HCM xem tại đây. 
  • Tại Hà Nội, khách mời xDay tháng 6 là Mr. Nguyễn Minh Đức, Founder CyRadar, 1 startup trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chủ đề: “Từ sự kiện WannaCry – Cách thức ngăn chặn các loại mã độc tống tiền”. Chi tiết chương trình, xem tại đây.